• Giỏ hàng 0

DỰ ÁN DU THUYỀN 5 SAO PARADISE HẠ LONG

Thông tin dự án


Tên dự án: DỰ ÁN DU THUYỀN 5 SAO PARADISE HẠ LONG

Địa điểm: Bến, Cổng 3, 4, Phà Tuần Châu, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tiến độ: 15 ngày

Số lượng đơn hàng: 50 chiếc gương

Chi tiết dự án


Ngày 23/11/2019 Architorino hoàn thành lắp đặt gương tại dự án du thuyền Paradise Grand, số lượng 50 chiếc gương đèn LED

CHI TIẾT DỰ ÁN

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần du thuyền năm sao Cát Bà - Chi nhánh Cát Bà

- Quy mô dự án: 31 cabin, bao gồm: Deluxe Balcony (14 phòng), Executive Balcony (13 phòng), Terrace Suite (2 phòng) và Elegance Suite (2 phòng)

- Hệ thống tiện ích: Theo tiêu chuẩn 5 sao

- Dự án sử dụng toàn bộ hệ thống gương của Architorino với thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho du thuyền.

- Dự án sử dụng 2 loại gương:

     + Loại 1: Gương gương đèn LED màu vàng, kích thước rộng 750mm x Cao 1000mm, số lượng: 45 gương

     + Loại 2: Gương gương đèn LED màu vàng, kích thước rộng 900mm x Cao 1200mm, số lượng: 5 gương

- Tiến độ cung cấp gương theo hợp đồng: 15 ngày

Architorino luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện sản phẩm và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án cũng như sản phẩm gương Architorino đã cung cấp cho dự án:

Architorino có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gương, phục vụ cho các dự án trên quy mô toàn quốc. Vì vậy chúng tôi rất thấu hiểu tính chất của các dự án và các khó khăn chủ đầu tư có thể gặp phải, do đó chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng chủ đầu tư xuyên suốt dự án, để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như kinh tế cho dự án.

Ra đời với mong muốn mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho quý khách hàng. Architorino tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh với chất lượng cao cấp và tính năng vượt trội giúp tô điểm không gian sống của bạn thêm phần tuyệt vời tại Việt Nam.

Với phương châm mang cho đến cho khách hàng không gian sống sang trọng - đẳng cấp ngay cả những chi tiết nhỏ, cho đến nay chúng tôi đã đồng hành cùng với hàng nghìn căn hộ, công trình nội thất cùng các hãng vệ sinh cao cấp như ToTo, Inax, Viglacera, Rangos, Picenza, American Standard, Caesar, Kohler …Dù quy mô hay phong cách nào, chúng tôi vẫn luôn cố gắng góp phần cho không gian trở nên hoàn hảo.

Mọi sự quan tâm , đóng góp ý kiến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn/hỗ trợ công ty theo thông tin:
ARCHITORINO
Địa chỉ: LK10 Lô 7 KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0987999383
Email: architorino@gmail.com
Website: https://architorino.com/

 

Đăng ký tư vấn

Sản phẩm gương trong thiết kế trang trí nội thất và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.