• Giỏ hàng 0

Giới thiệu

Lời đầu tiên Architorino xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Architorino là một trong những công ty có thế mạnh và tiềm lực trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất tổng thể. Chúng tôi là một tập thể gồm những Kiến trúc sư, các Designer và các Kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, luôn hết mình trong các công việc từ khâu sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công, hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành doanh nghiệp tiên phong khôi phục và phát triển thương hiệu “Mộc Chàng Sơn” theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, khẳng định vị trí trên thị trường Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

VỚI KHÁCH HÀNG
Với phương châm “Sản phẩm là tác phẩm”chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất mang lại trải nghiệm những ước mơ về cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

VỚI XÃ HỘI
Gắn lợi ích kinh tế với lợi ích xã hội hướng về cộng đồng góp phần bảo vệ môi trường, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng.

VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Luôn coi CBNV là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, đoàn kết và gắn bó qua đó giúp CBNV có thể hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân.

VỚI ĐỐI TÁC
Bằng khẩu hiệu “Chia sẻ có hội hợp tác thành công’’ chúng tôi xây dựng mối quan hệ với các đối tác dựa trên sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ thiết kế được chọn lọc rất kỹ cùng đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm được chọn lọc từ Làng nghề Chàng Sơn. Bên cạnh đó tất cả các bộ phận từ quản lý thiết kế đến sản xuất lắp đặt, bảo hành bảo trì có sự chuyên môn hóa cao cùng sự .kết nối hài hòa tạo nên nên một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp.

CHẤT LƯỢNG
Coi sản phẩm là tác phẩm là những gì tinh túy nhất của một tập thể. Architorino luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra những cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng ở hiện tại và những mong muốn trong tương lai.

HIỆU QUẢ & TIẾN ĐỘ
Luôn triển khai thực hiện công việc đảm bảo hoàn thành đúng những cam kết về tiến độ, chất lượng với khách hàng.

ARCHITORINO
Địa chỉ:
LK10 Lô 7 KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0987999383 - 0988899537
Email: architorino@gmail.com
Website: https://architorino.com/

Đăng ký tư vấn

Sản phẩm gương trong thiết kế trang trí nội thất và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.